Stone Institute Couse

Stone Institute Course
     สาขาวิชาสาขาวิชาศัลยศาสตร์ระบบปัสสาวะ ภาควิชาศัลยศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดอบรมวิชาการและปฏิบัติการเรื่อง Stone Institute ระหว่างวันที่ 3-5 สิงหาคม 2562 เวลา 09:00-14:30 น. ณ ห้องประชุมอรรถสิทธิ์ เวชชาชีวะ ชั้น 5 ศูนย์การแพทย์สิริกิติ์ โดยได้รับเกียรติจาก Professor Sung Yong Cho : Urology SMG-Seoul National University Boramae Medical Center, Seoul, South Korea. และ Dr. Allen Slim : Singapore General Hospital : SGH-Department of Urology, Singapore. ร่วมเป็นวิทยากร ให้ความรู้แลกเปลี่ยนประสบการณ์ และสอนการใช้เครื่องฝึกจำลอง. ในการนี้ ศาสตราจารย์ นายแพทย์วชิร คชการ รักษาการแทนรองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและวิชาการ มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวต้อนรับและเปิดการฝึกอบรม.