ขอแสดงความยินดี

ภาควิชาศัลยศาสตร์ โรงพยาบาลรามาธิบดี ขอแสดงความยินดี แด่

รองศาสตราจารย์ แพทย์หญิงเยาวนุช คงด่าน

ได้รับตำแหน่งแต่งตั้งจากมหาวิทยาลัยมหิดล

ให้ดำรงตำแหน่ง รองศาสตราจารย์

รองศาสตราจารย์ นายแพทย์อัตถพร บุญเกิด

ให้ดำรงตำแหน่ง รองศาสตราจารย์

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ นายแพทย์ปรมินทร์ ม่วงแก้ว

ให้ดำรงตำแหน่ง ผู้ช่วยศาสตราจารย์