มหิดลเพื่อเพื่อนมนุษย์

มหิดลเพื่อเพื่อนมนุษย์มหิดลเพื่อเพื่อนมนุษย์มหิดลเพื่อเพื่อนมนุษย์มหิดลเพื่อเพื่อนมนุษย์

นย์สร้างเสริมสุขภาพและสุขภาวะ นำโดย รศ. ดร.นพวรรณ เปียซื่อ รองคณบดีฝ่ายสร้างเสริมสุขภาพ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ชุมชนสภาองค์กรชุมชนเขตราชเทวี ศูนย์สุขภาพชุมชนซอยสวนเงิน ฝ่ายการพยาบาล และสาขาวิชาการพยาบาลสุขภาพชุมชน โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมกับโรตารี เขตราชเทวีและ สปสช. คัดกรองกลุ่มเสี่ยง ชุมชนเขตราชเทวี

เมื่อวันที่ 24 กันยายน 2565 ณ มหาวิทยาลัยวไลยอลงกรณ์