การประชุมวิชาการ The 1st Ramathibodi Plasmapheresis Course  การประชุมวิชาการ The 1st Ramathibodi Plasmapheresis Course  การประชุมวิชาการ The 1st Ramathibodi Plasmapheresis Course  การประชุมวิชาการ The 1st Ramathibodi Plasmapheresis Course  การประชุมวิชาการ The 1st Ramathibodi Plasmapheresis Course  การประชุมวิชาการ The 1st Ramathibodi Plasmapheresis Course  การประชุมวิชาการ The 1st Ramathibodi Plasmapheresis Course  การประชุมวิชาการ The 1st Ramathibodi Plasmapheresis Course  การประชุมวิชาการ The 1st Ramathibodi Plasmapheresis Course

ศูนย์ปลูกถ่ายอวัยวะ ภายใต้ศูนย์ความเป็นเลิศ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดประชุมวิชาการ The 1st Ramathibodi Plasmapheresis Course โดยได้รับเกียรติจาก รศ. นพ.สุรศักดิ์ กันตชูเวสศิริ ประธานอนุกรรมการปลูกถ่ายไต คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวเปิดงาน ภายในงานมีการบรรยายเพื่อการให้ความรู้ใหม่ ๆ และแลกเปลี่ยนองค์ความรู้ในการดูแลผู้ป่วย โดยวิทยากรผู้เชี่ยวชาญจากต่างประเทศ ได้แก่ Prof. Lionel ROSTAING, MD, PhD Nephrology, Hemodialysis, Apheresis and Kidney Transplantation Department CHU Grenoble-Alpes, France และวิทยากรจากภายในคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล และภายนอก ซึ่งมีแพทย์ อายุรแพทย์ กุมารแพทย์ และพยาบาล สนใจเข้าร่วมงานในครั้งนี้

เมื่อวันที่ 24 มีนาคม 2566 ณ ห้องประชุม 910BC ชั้น 9 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี