การประชุมวิชาการระหว่างมหาวิทยาลัย (ENT Inter - University Conference)3การประชุมวิชาการระหว่างมหาวิทยาลัย (ENT Inter - University Conference)การประชุมวิชาการระหว่างมหาวิทยาลัย (ENT Inter - University Conference)

ภาควิชาโสต ศอ นาสิก วิทยา คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดการประชุมวิชาการระหว่างมหาวิทยาลัย (ENT Inter - University Conference) โดยมี ผศ.นพ.ชัย อยู่สวัสดิ์ หัวหน้าภาควิชา โสต ศอ นาสิก วิทยา คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานกล่าวเปิดการประชุม
    เมื่อวันที่ 27 ตุลาคม 2560 ณ ห้อง 910 ชั้น 9 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี