กิจกรรมหลักสูตร Faculty Hours Let's explore the world ประจำปี 2560 กิจกรรมหลักสูตร Faculty Hours Let's explore the world ประจำปี 2560 กิจกรรมหลักสูตร Faculty Hours Let's explore the world ประจำปี 2560 กิจกรรมหลักสูตร Faculty Hours Let's explore the world ประจำปี 2560

งานกิจการนักศึกษา สำนักงานการศึกษา คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดกิจกรรมหลักสูตร Faculty Hours “Let's explore the world” ประจำปี 2560 เพื่อให้นักศึกษาแพทย์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี ทราบข่าวสารต่างๆ เกี่ยวกับโครงการแลกเปลี่ยนระหว่างประเทศมากยิ่งขึ้น ซึ่งนักศึกษาแพทย์ที่สนใจ สามารถเตรียมความพร้อมในการสมัครเข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยนต่างๆ ได้ โดยภายในงานมีตัวแทนนักศึกษาแพทย์ผู้เคยได้รับทุนไปศึกษาต่อยังต่างประเทศ นำเสนอรายละเอียดกิจกรรมของหลักสูตรให้แก่นักศึกษาที่เข้าร่วมกิจกรรมได้รับฟัง ตลอดจนชี้แจงเงื่อนไขและข้อกำหนดในการขอรับทุน

เมื่อวันที่ 28 มิถุนายน 2560 ณ ห้องประชุมท่านผู้หญิงวิระยา ชวกุล ชั้น 5 อาคารศูนย์การแพทย์สิริกิติ์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล