ทำบุญเลี้ยงพระและพิธีเปิดหน่วยตรวจผู้ป่วยนอกมะเร็งทำบุญเลี้ยงพระและพิธีเปิดหน่วยตรวจผู้ป่วยนอกมะเร็งทำบุญเลี้ยงพระและพิธีเปิดหน่วยตรวจผู้ป่วยนอกมะเร็ง

ศ.นพ.อร่าม โรจนสกุล ผู้อำนวยการศูนย์การแพทย์สมเด็จพระเทพรัตน์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานจุดธูปเทียนเนื่องในโอกาสทำบุญเลี้ยงพระและพิธีเปิดหน่วยตรวจผู้ป่วยนอกมะเร็ง โดยมี ผศ.พญ.สมใจ แดงประเสริฐ หัวหน้าศูนย์มะเร็ง คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวรายงาน
เมื่อวันที่ 28 มิถุนายน 2560 ณ บริเวณพื้นที่อาคาร 1 ชั้น 1 คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี