การสัมมนา "ลดหย่อนภาษีปีนี้ ซื้อกองทุนไหนดี"การสัมมนา "ลดหย่อนภาษีปีนี้ ซื้อกองทุนไหนดี"การสัมมนา "ลดหย่อนภาษีปีนี้ ซื้อกองทุนไหนดี"

ฝ่ายการคลัง คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดสัมมนาในหัวข้อ "ลดหย่อนภาษีปีนี้ ซื้อกองทุนไหนดี" โดยได้รับเกียรติจาก ศ. นพ.รณชัย คงสกนธ์ รองคณบดีฝ่ายการคลังและการพัสดุ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวเปิดงาน และคุณมงคล เลิศศรีสุริยะ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายการคลังและพัสดุ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวรายงาน โดยคุณธนบดี วิธีธรรม Head of Special Project ของบลน.ฟินโนมีนา ซึ่งมีความเชี่ยวชาญด้านการวางแผนการลงทุน เป็นวิทยากรบรรยายในครั้งนี้

เมื่อวันที่ 25 พฤศจิกายน 2565 ณ ห้องประชุม 810A ชั้น 8 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี