โครงการ “Star Nurse & Star Staff”  โครงการ “Star Nurse & Star Staff”  โครงการ “Star Nurse & Star Staff”  โครงการ “Star Nurse & Star Staff”

ฝ่ายการพยาบาล โรงพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดโครงการ “Star Nurse & Star Staff” เพื่อมอบประกาศนียบัตรให้แก่พยาบาลระดับปฏิบัติการ ผู้ช่วยพยาบาล และธุรการสายสนับสนุน โดยได้รับเกียรติจาก พว.วรรณา คงวิเวกขจรกิจ ประธานคณะกรรมการองค์กรบริหารการพยาบาล และหัวหน้าฝ่ายการพยาบาล โรงพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานกล่าวเปิดงานและมอบประกาศนียบัตรพร้อมของที่ระลึก ซึ่งมีพยาบาลและเจ้าหน้าที่เข้าร่วมแสดงความยินดีในครั้งนี้ด้วย

เมื่อวันที่ 22 มีนาคม 2566 ณ ห้องประชุมอรรถสิทธิ์ เวชชาชีวะ ชั้น 5 อาคารสิริกิติ์