กิจกรรมประดิษฐ์ดอกไม้จันทน์ (ดอกดารารัตน์)กิจกรรมประดิษฐ์ดอกไม้จันทน์ (ดอกดารารัตน์)กิจกรรมประดิษฐ์ดอกไม้จันทน์ (ดอกดารารัตน์)

งานสื่อสารองค์กร คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดกิจกรรมประดิษฐ์ดอกไม้จันทน์ (ดอกดารารัตน์) เพื่อใช้ในพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช โดยมีอาจารย์ บุคลากร และประชาชนทั่วไป ร่วมกิจกรรมในครั้งนี้
        เมื่อวันที่ 22 สิงหาคม 2560 ณ โถงพระราชบิดา อาคาร1 คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล