คณะผู้บริหารโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เจรจาความร่วมมือด้านการศึกษากับ School of Nursing and Midwifery, University of Sydney ประเทศออสเตรเลียคณะผู้บริหารโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เจรจาความร่วมมือด้านการศึกษากับ School of Nursing and Midwifery, University of Sydney ประเทศออสเตรเลียคณะผู้บริหารโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เจรจาความร่วมมือด้านการศึกษากับ School of Nursing and Midwifery, University of Sydney ประเทศออสเตรเลีย

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สตรีรัตน์ ธาดากานต์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ฝ่ายนโยบายและแผนและสถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จำปี เกรนเจอร์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อภิญญา ศิริพิทยาคุณกิจ รองผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ฝ่ายบัณฑิตศึกษา และ อาจารย์ ดร.นุชนาฏ สุทธิ รองผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ฝ่ายการศึกษาพยาบาลศาสตร์ พบ Prof. Donna Waters Head of School and Dean และ Dr. Karen Watson ในการเจรจาความร่วมมือด้านการศึกษา และด้านการวิจัย

เมื่อวันที่ 20 พฤษภาคม 2565 ณ School of Nursing and Midwifery, University of Sydney ประเทศออสเตรเลีย