มอบฟาร์ม.....สร้างสุข Season Change RAMA HealthyFarm  มอบฟาร์ม.....สร้างสุข Season Change RAMA HealthyFarm
มอบฟาร์ม.....สร้างสุข Season Change RAMA HealthyFarm มอบฟาร์ม.....สร้างสุข Season Change RAMA HealthyFarm

งานสร้างเสริมสุขภาพ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดงาน “มอบฟาร์ม.....สร้างสุข” Season Change RAMA HealthyFarm ขึ้น โดยได้รับเกียรติจาก ศ.นพ.ปิยะมิตร ศรีธรา คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล โดยในงานมีการบรรยายเกี่ยวกับผลิตผลที่ได้จากฟาร์มแบบปลอดสารพิษ ผลผลิตจากเครือข่ายทำเกษตรสร้างสุขแบบเดียวกับฟาร์มสร้างสุข รายงานผลความคืบหน้าแก่ผู้บริหาร และพิธี “มอบฟาร์ม....สร้างสุข” Season Change RAMA HealthyFarm แด่ผู้บริหารวาระใหม่

เมื่อวันที่ 20 มิถุนายน 2559 ณ ห้องประชุมอรรถสิทธิ์ เวชชาชีวะ ชั้น 5 ศูนย์การแพทย์สิริกิติ์