โรงพยาบาลวชิรพยาบาล ศึกษาดูงานระบบสารสนเทศโรงพยาบาลรามาธิบดีโรงพยาบาลวชิรพยาบาล ศึกษาดูงานระบบสารสนเทศโรงพยาบาลรามาธิบดีโรงพยาบาลวชิรพยาบาล ศึกษาดูงานระบบสารสนเทศโรงพยาบาลรามาธิบดีโรงพยาบาลวชิรพยาบาล ศึกษาดูงานระบบสารสนเทศโรงพยาบาลรามาธิบดีโรงพยาบาลวชิรพยาบาล ศึกษาดูงานระบบสารสนเทศโรงพยาบาลรามาธิบดีโรงพยาบาลวชิรพยาบาล ศึกษาดูงานระบบสารสนเทศโรงพยาบาลรามาธิบดี

ฝ่ายสารสนเทศ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ต้อนรับคณะผู้ศึกษาดูงานจากโรงพยาบาลวชิรพยาบาล คณะแพทยศาสตร์วชิรพยาบาล มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช เข้าศึกษาดูงานระบบสารสนเทศ โดยมี อ. พญ.ศนิ มลกุล รองคณบดีฝ่ายสารสนเทศ และทีมงานของฝ่ายสารสนเทศ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นผู้บรรยายภาพรวมของระบบงานระบบสารสนเทศ ภายในคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล

เมื่อวันที่ 16 ธันวาคม 2565 ณ ห้องประชุม 1-2 ฝ่ายสารสนเทศ ชั้น 2 อาคารวิจัยและสวัสดิการ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล