ศูนย์ปลูกถ่ายอวัยวะ จัดงาน “บุญที่ยิ่งใหญ่ @ การบริจาคอวัยวะและดวงตา”ศูนย์ปลูกถ่ายอวัยวะ จัดงาน “บุญที่ยิ่งใหญ่ @ การบริจาคอวัยวะและดวงตา”ศูนย์ปลูกถ่ายอวัยวะ จัดงาน “บุญที่ยิ่งใหญ่ @ การบริจาคอวัยวะและดวงตา”ศูนย์ปลูกถ่ายอวัยวะ จัดงาน “บุญที่ยิ่งใหญ่ @ การบริจาคอวัยวะและดวงตา”ศูนย์ปลูกถ่ายอวัยวะ จัดงาน “บุญที่ยิ่งใหญ่ @ การบริจาคอวัยวะและดวงตา”ศูนย์ปลูกถ่ายอวัยวะ จัดงาน “บุญที่ยิ่งใหญ่ @ การบริจาคอวัยวะและดวงตา”ศูนย์ปลูกถ่ายอวัยวะ จัดงาน “บุญที่ยิ่งใหญ่ @ การบริจาคอวัยวะและดวงตา”ศูนย์ปลูกถ่ายอวัยวะ จัดงาน “บุญที่ยิ่งใหญ่ @ การบริจาคอวัยวะและดวงตา”ศูนย์ปลูกถ่ายอวัยวะ จัดงาน “บุญที่ยิ่งใหญ่ @ การบริจาคอวัยวะและดวงตา”

ศูนย์ปลูกถ่ายอวัยวะ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดงาน “บุญที่ยิ่งใหญ่ @ การบริจาคอวัยวะและดวงตา” โดยได้รับเกียรติจาก รศ. ดร. พญ.อติพร องค์สาธิต ประธานคณะทำงานส่งเสริมการบริจาคอวัยวะเพื่อการปลูกถ่ายอวัยวะ ศูนย์ปลูกถ่ายอวัยวะ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวเปิดงาน ภายในงานมีการตรวจสุขภาพเบื้องต้นโดยทีมแพทย์ พยาบาลและเภสัชกรของคณะฯ คอยให้คำแนะนำและปรึกษาปัญญาสุขภาพ โอกาสนี้ ศ. พญ.สุพร ตรีพงศ์กรุณา หัวหน้าศูนย์ปลูกถ่ายอวัยวะ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ได้มอบประกาศเกียรติคุณแด่บุคลากรและหน่วยงานที่สนับสนุนและส่งเสริมกิจกรรมการบริจาคอวัยวะและดวงตา ประจำปี 2563 และเสวนา เรื่อง “ร่วมใจทำดีด้วยการบริจาคอวัยวะและดวงตา” ซึ่งมีผู้ร่วมเสวนา ได้แก่ รศ. ดร. พญ.อติพร องค์สาธิต ประธานคณะทำงานส่งเสริมการบริจาคอวัยวะเพื่อการปลูกถ่ายอวัยวะ ศูนย์ปลูกถ่ายอวัยวะ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี คุณณฐมน อุตตะโมท ตัวแทนครอบครัวผู้บริจาคอวัยวะ คุณปรินทร์ สุขมงคล ผู้ป่วยปลูกถ่ายและนักกีฬาทีมชาติ คุณตั๊ก บงกช เบญจรงคกุญ ดาราและนักแสดง และคุณไบรท์ พิชญทัฬห์ จันทร์พุฒ พิธีกร พร้อมรับชมการแสดงชุดพิเศษจากนักศึกษา ODISEA รุ่นที่ 1 และการตอบคำถามชิงรางวัล

เมื่อวันที่ 18 ธันวาคม 2563 ณ โถงเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตน์ ชั้น 1 และสวนเฉลิมพระเกียรติฯ ชั้น 1 อาคารสมเด็จพระเทพรัตน์