บุคลากรพบผู้เชี่ยวชาญ เรื่อง “ลดความอ้วนด้วยการออกกำลังกาย ทำได้จริงหรือ ?”บุคลากรพบผู้เชี่ยวชาญ เรื่อง “ลดความอ้วนด้วยการออกกำลังกาย ทำได้จริงหรือ ?”บุคลากรพบผู้เชี่ยวชาญ เรื่อง “ลดความอ้วนด้วยการออกกำลังกาย ทำได้จริงหรือ ?”บุคลากรพบผู้เชี่ยวชาญ เรื่อง “ลดความอ้วนด้วยการออกกำลังกาย ทำได้จริงหรือ ?”บุคลากรพบผู้เชี่ยวชาญ เรื่อง “ลดความอ้วนด้วยการออกกำลังกาย ทำได้จริงหรือ ?”บุคลากรพบผู้เชี่ยวชาญ เรื่อง “ลดความอ้วนด้วยการออกกำลังกาย ทำได้จริงหรือ ?”

ศูนย์กีฬารามาธิบดี ฝ่ายบริหารทุนมนุษย์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดกิจกรรม บุคลากรพบผู้เชี่ยวชาญ เรื่อง “ลดความอ้วนด้วยการออกกำลังกาย ทำได้จริงหรือ ?” โดยมี รศ. นพ.ปรีดา สัมฤทธิ์ประดิษฐ์ อาจารย์แพทย์สาขาวิชาศัลยศาสตร์อุบัติเหตุและเวชบำบัดวิกฤตทางศัลยกรรม ภาควิชาศัลยศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล คุณทัชชภร มนัสกิจสำราญ นักวิชาการโภชนาการ ฝ่ายโภชนาการ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล และคุณนัฐกาญจน์ ศิริปรีชาชัย นักวิทยาศาสตร์การกีฬา ฝ่ายบริหารทุนมนุษย์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมเป็นวิทยากร

เมื่อวันที่ 15 ธันวาคม 2564 ณ ห้องกิจกรรมนักศึกษา ชั้น M อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี