ต้อนรับคณะผู้เยี่ยมสำรวจประเมินการรับรองเฉพาะโรค : การรักษาทางจิตเวชด้วยไฟฟ้า (Electroconvulsive therapy: ECT) จาก สรพ.ต้อนรับคณะผู้เยี่ยมสำรวจประเมินการรับรองเฉพาะโรค : การรักษาทางจิตเวชด้วยไฟฟ้า (Electroconvulsive therapy: ECT) จาก สรพ.ต้อนรับคณะผู้เยี่ยมสำรวจประเมินการรับรองเฉพาะโรค : การรักษาทางจิตเวชด้วยไฟฟ้า (Electroconvulsive therapy: ECT) จาก สรพ.ต้อนรับคณะผู้เยี่ยมสำรวจประเมินการรับรองเฉพาะโรค : การรักษาทางจิตเวชด้วยไฟฟ้า (Electroconvulsive therapy: ECT) จาก สรพ.ต้อนรับคณะผู้เยี่ยมสำรวจประเมินการรับรองเฉพาะโรค : การรักษาทางจิตเวชด้วยไฟฟ้า (Electroconvulsive therapy: ECT) จาก สรพ.ต้อนรับคณะผู้เยี่ยมสำรวจประเมินการรับรองเฉพาะโรค : การรักษาทางจิตเวชด้วยไฟฟ้า (Electroconvulsive therapy: ECT) จาก สรพ.ต้อนรับคณะผู้เยี่ยมสำรวจประเมินการรับรองเฉพาะโรค : การรักษาทางจิตเวชด้วยไฟฟ้า (Electroconvulsive therapy: ECT) จาก สรพ.ต้อนรับคณะผู้เยี่ยมสำรวจประเมินการรับรองเฉพาะโรค : การรักษาทางจิตเวชด้วยไฟฟ้า (Electroconvulsive therapy: ECT) จาก สรพ.ต้อนรับคณะผู้เยี่ยมสำรวจประเมินการรับรองเฉพาะโรค : การรักษาทางจิตเวชด้วยไฟฟ้า (Electroconvulsive therapy: ECT) จาก สรพ.

รศ. นพ.สุรศักดิ์ ลีลาอุดมลิปิ รักษาการแทนรองคณบดีฝ่ายดูแลสุขภาพ และผู้อำนวยการโรงพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วยคณะผู้บริหารคณะฯ และผู้เกี่ยวข้องต้อนรับคณะผู้เยี่ยมสำรวจเพื่อประเมินการรับรองเฉพาะโรค : การรักษาทางจิตเวชด้วยไฟฟ้า (Electroconvulsive therapy: ECT) จากสถาบันรับรองคุณภาพสถานพยาบาล (องค์การมหาชน) (สรพ.)

เมื่อวันที่ 11 มกราคม 2564 ณ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล