การประชุมวิชาการออนไลน์ เรื่อง “How to set zero pitfalls of midwifery practices ?”การประชุมวิชาการออนไลน์ เรื่อง “How to set zero pitfalls of midwifery practices ?”การประชุมวิชาการออนไลน์ เรื่อง “How to set zero pitfalls of midwifery practices ?”

โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดการประชุมวิชาการออนไลน์ เรื่อง “How to set zero pitfalls of midwifery practices?” เมื่อวันที่ 1-2 มิถุนายน 2565
โดยในวันที่ 1 มิถุนายน 2565 รองศาสตราจารย์ ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ให้เกียรติเป็นประธานเปิดการประชุม พร้อมกันนี้ยังได้รับเกียรติจาก อาจารย์ นายแพทย์วีรภัทร สมชิต อาจารย์ประจำสาขาวิชากุมารเวชศาสตร์มารดาและทารกปริกำเนิด ภาควิชาสูติศาสตร์-นรีเวชวิทยา คณะแพทยศาสตร์ โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล และทีมคณาจารย์จากสาขาวิชาการพยาบาลมารดา-ทารกและการผดุงครรภ์ โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์ โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมเป็นวิทยากรบรรยาย วัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาความรู้ด้านการแพทย์และการพยาบาลพร้อมแลกเปลี่ยนประสบการณ์ให้แก่บุคลากรทางการพยาบาล ในการดูแลสตรีตั้งครรภ์ ผู้คลอด มารดาหลังคลอด ทารกในครรภ์และทารกแรกเกิด เพื่อป้องกันความผิดพลาดในการปฏิบัติงานได้มากขึ้น ทั้งนี้ผู้เข้าประชุมเป็นพยาบาลวิชาชีพ พยาบาลเวชปฏิบัติ ผู้ปฏิบัติการพยาบาลขั้นสูง และอาจารย์พยาบาล จากสถาบันการศึกษาและโรงพยาบาล ทั้งภาครัฐ และเอกชนทั่วประเทศ

ผ่านการถ่ายทอดสัญญาณ ณ ห้อง 517 ชั้น 5 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี