กิจกรรมทำบุญข้าวสารอาหารแห้ง เนื่องในโอกาสส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2565กิจกรรมทำบุญข้าวสารอาหารแห้ง เนื่องในโอกาสส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2565กิจกรรมทำบุญข้าวสารอาหารแห้ง เนื่องในโอกาสส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2565

คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดกิจกรรมทำบุญข้าวสารอาหารแห้ง เนื่องในโอกาสส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2565 โดยได้รับเกียรติจาก ศ. นพ.ปิยะมิตร ศรีธรา คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานจุดธูปเทียนบูชาพระรัตนตรัย ภายในงานมีพิธีทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง พระสงฆ์แสดงสัมโมทนียกถาและให้พรแก่ชาวรามาธิบดีเพื่อเป็นสิริมงคล

เมื่อวันที่ 28 ธันวาคม 2564 ณ บริเวณโถง ชั้น 1 อาคารบริหาร