คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี MOU คณะเวชศาสตร์เขตร้อน

คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมกับ คณะเวชศาสตร์เขตร้อน มหาวิทยาลัยมหิดล โดยมีศ.นพ.อร่าม   โรจนสกุล  รักษาการแทนรองคณบดีฝ่ายดูแลสุขภาพและผู้อำนวยการศูนย์การแพทย์สมเด็จพระเทพรัตน์  เป็นผู้แทนคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วย รศ.นพ.สุรศักดิ์   ลีลาอุดมลิปิ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลรามาธิบดี ร่วมพิธีลงนามในบันทึกข้อตกลงความร่วมมือกับ คณะเวชศาสตร์เขตร้อน มหาวิทยาลัยมหิดล ในด้านการจัดซื้ออาหารผู้ป่วยสามัญ และอาหารเฉพาะโรค จากคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เพื่อให้บริการแก่ผู้รับบริการและผู้ป่วยของโรงพยาบาลเวชศาสตร์เขตร้อน โดยมี รศ.ดร.นพ.ประตาป  สิงหศิวานนท์ คณบดีคณะเวชศาสตร์เขตร้อน มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมลงนามในพิธี
       เมื่อวันที่ 1 กันยายน  2560 ณ  ห้องประชุม 2 สำนักงานคณบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี