ผู้บริหารของโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล รับรางวัลในงาน "ครบรอบ 53 ปี วันพระราชทานนาม และ 134 ปี มหาวิทยาลัยมหิดล"ผู้บริหารของโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล รับรางวัลในงาน "ครบรอบ 53 ปี วันพระราชทานนาม และ 134 ปี มหาวิทยาลัยมหิดล"ผู้บริหารของโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล รับรางวัลในงาน "ครบรอบ 53 ปี วันพระราชทานนาม และ 134 ปี มหาวิทยาลัยมหิดล"ผู้บริหารของโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล รับรางวัลในงาน "ครบรอบ 53 ปี วันพระราชทานนาม และ 134 ปี มหาวิทยาลัยมหิดล"ผู้บริหารของโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล รับรางวัลในงาน "ครบรอบ 53 ปี วันพระราชทานนาม และ 134 ปี มหาวิทยาลัยมหิดล"ผู้บริหารของโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล รับรางวัลในงาน "ครบรอบ 53 ปี วันพระราชทานนาม และ 134 ปี มหาวิทยาลัยมหิดล"

พลตำรวจเอก นายแพทย์จงเจตน์ อาวเจนพงษ์ นายกสมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยมหิดล ในพระบรมราชูปถัมภ์ ให้เกียรติเป็นประธานในงาน ครบรอบ 53 ปี วันพระราชทานนาม และ 134 ปี มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมมอบรางวัลเพื่อเป็นการประกาศเชิดชูเกียรติคุณ และยกย่องให้กำลังใจผู้เป็นศิษย์เก่าที่มีคุณธรรมและจริยธรรมแห่งวิชาชีพ สร้างผลงานดีเด่นเป็นแบบอย่างต่อสังคมและประเทศชาติ
โดยในปีนี้ผู้บริหารของโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ได้รับรางวัล 2 ท่าน คือ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จริยา วิทยะศุภร อดีตผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ได้รับรางวัล “มหิดลทยากร” ประจำปี 2564 และรองศาสตราจารย์ ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ได้รับรางวัล “คนดี ศรีมหิดล” ประจำปี 2564 ประเภทอาจารย์ โดยมีผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากรโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดีร่วมแสดงความยินดี

เมื่อวันที่ 2 มีนาคม 2565 ณ หอประชุมมหิดลสิทธาคาร มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา