กิจกรรม มหกรรมสุขภาพ ครั้งที่ 1/2560 ใส่ใจสุขภาพเพียงนิด ชีวิตสดใสแข็งแรงกิจกรรม มหกรรมสุขภาพ ครั้งที่ 1/2560 ใส่ใจสุขภาพเพียงนิด ชีวิตสดใสแข็งแรงกิจกรรม มหกรรมสุขภาพ ครั้งที่ 1/2560 ใส่ใจสุขภาพเพียงนิด ชีวิตสดใสแข็งแรงกิจกรรม มหกรรมสุขภาพ ครั้งที่ 1/2560 ใส่ใจสุขภาพเพียงนิด ชีวิตสดใสแข็งแรง

นักศึกษาพยาบาลรามาธิบดีชั้นปีที่ 4 โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี จัดกิจกรรม มหกรรมสุขภาพ ครั้งที่ 1/2560 “ใส่ใจสุขภาพเพียงนิด ชีวิตสดใสแข็งแรง” ขึ้น เพื่อเป็นส่วนหนึ่งของวิชาปฏิบัติการพยาบาลอนามัยชุมชน โดยมี อาจารย์ ดร.แสงเดือน ปิยะตระกูล รองหัวหน้าสาขาวิชาการพยาบาลสุขภาพและชุมชน เป็นประธานเปิดกิจกรรมในครั้งนี้ ภายในงานมีการจัดกิจกรรมบริการตรวจคัดกรองสุขภาพ โรคเบาหวาน โรคไต โรคความดันโลหิตสูง ประเมินร่างกาย การดูแลสูภาพด้วย หลัก 3อ. 2ส. การป้องกันไข้เลือดออกและไข้ซิกา ให้ความรู้และคำแนะนำเพื่อสร้างเสริมสุขภาพที่ดีให้แก่ผู้ป่วยและญาติที่มารับบริการ

วันที่ 3 ตุลาคม 2560 ณ ชั้น 1 อาคารสมเด็จพระเทพรัตน์