ขอแสดงความยินดีกับน้อง ๆ ทุกคน ในการได้ออกไปสัมผัสโลกกว้าง ได้เรียนรู้ระบบการศึกษาที่แตกต่างออกไป พร้อมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ภาษา ในสถานศึกษาชั้นนำ “Kunming Medical University, People's Republic of China”

 

ขอแสดงความยินดีกับน้อง ๆ ทุกคน ในการได้ออกไปสัมผัสโลกกว้าง ได้เรียนรู้ระบบการศึกษาที่แตกต่างออกไป พร้อมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ภาษา ในสถานศึกษาชั้นนำ “Kunming Medical University, People's Republic of China”

วันนี้...น้อง ๆ นักศึกษาพยาบาลรามาธิบดี ชั้นปีที่ 2 ที่ได้รับทุนแลกเปลี่ยนต่างประเทศ กลุ่มที่ 5 ออกเดินทางสู่ “สาธารณรัฐประชาชนจีน” เรียบร้อยแล้ว

ขอแสดงความยินดีกับน้อง ๆ ทุกคน ในการได้ออกไปสัมผัสโลกกว้าง ได้เรียนรู้ระบบการศึกษาที่แตกต่างออกไป พร้อมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ภาษา ในสถานศึกษาชั้นนำ “Kunming Medical University, People's Republic of China” หนึ่งในมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงของสาธารณรัฐประชาชนจีน โดยมี คณาจารย์ที่มีคุณภาพอย่างมากมาย

เปิดประสบการณ์เรียนรู้ สู่การเป็นพลเมืองโลก เพื่อเตรียมพร้อม น้อง ๆ สู่เส้นทางพยาบาลแห่งอนาคต

ติดตามข่าวสารผ่านช่องทางอื่น ๆ ได้ที่
Website: https://www.rama.mahidol.ac.th/nursing/

ติดตามผ่านช่องทางโซเชียลมีเดีย ได้ที่
Facebook: https://www.facebook.com/RamathibodiSchoolofnursingMU/
Tiktok: https://www.tiktok.com/@ramanursechannel
Youtube: https://www.youtube.com/@RSoNFamiLyInsightNursing-cy4zx/

ประเทศต่อไป เราจะไปที่ไหนกัน ? ติดตามกันได้..ที่นี่

#DekNurse #KunmingMedicalUniversity #RSONFamily

#ทุนต่างประเทศ #โครงการทุนเเลกเปลี่ยนต่างประเทศ #พยาบาลรามาธิบดี #พยาบาลแห่งอนาคต