วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2567 งานการศึกษาและกิจการนักศึกษา ร่วมกับ หน่วยสื่อสารองค์กรและสารสนเทศ โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดรายการถ่ายทอดสด “TCAS 67 NR MU by requested” ผ่านทาง Facebook Live โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศิราณี เก็จกรแก้ว รองผู้อำนวยการฯ ฝ่ายการศึกษาพยาบาลศาสตร์ พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.องุ่น น้อยอุดม ผู้ช่วยผู้อำนวยการฯ ด้านกิจการนักศึกษา ร่วมเป็นผู้ให้ข้อมูลเกี่ยวกับเกณฑ์การรับเข้าศึกษาพยาบาลรามาธิบดี TCAS รอบที่ 2 Quota ประจำปีการศึกษา 2567 พร้อมตอบข้อซักถาม โดยมี นางสาวณฐอร ฝอดสูงเนิน นักศึกษาพยาบาลรามาธิบดี ชั้นปีที่ 1 โครงการพื้นที่เพื่อสถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์ นางสาวปริญาณัทร นุชนุ่ม นักศึกษาพยาบาลรามาธิบดี ชั้นปีที่ 1 โครงการทุนศูนย์การแพทย์กาญนาภิเษก นายภคนน ขันติชัยขจร นักศึกษาพยาบาลรามาธิบดี ชั้นปีที่ 2 โครงการ Accelerated Project (สำหรับผู้จบปริญญาตรีสาขาวิทยาศาสตร์ หรือวิทยาศาสตร์สุขภาพ และอยากเป็นพยาบาล) มาร่วมให้คำแนะนำในการเตรียมตัวสมัครและตอบข้อสงสัยต่าง ๆ

ถ่ายทอดสัญญาณ ณ ห้อง 517 ชั้น 5 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี