ประกาศมหาวิทยาลัยมหิดล
เรื่อง กำหนดการรายงานตัวและชำระเงินค่าธรรมเนียมการศึกษา
นักศึกษาใหม่จากการคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาในสถาบันอุดมศึกษาในระบบกลาง(Admissions) และการรับตรงโดยคณะ
ปีการศึกษา ๒๕๕๗
ปีการศึกษา ๒๕๕๗
เพื่อให้การรายงานตัวของนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา ๒๕๕๗ เป็นไปด้วยความสะดวก และเรียบร้อย มหาวิทยาลัยมหิดลกำหนดให้นักศึกษาใหม่ ปฏิบัติตามกิจกรรมที่มหาวิทยาลัยกำหนดให้ครบถ้วนดังตารางต่อไปนี้
กำหนดการกิจกรรมที่นักษาใหม่ ปีการศึกษา ๒๕๕๗ ต้องดำเนินการก่อนเข้าศึกษา
วัน เดือน ปี | กำหนดการ |
- เฉพาะนักศึกษาที่ประสงค์จะพักหอพักของมหาวิทยาลัย ให้จองหอพักในระบบออนไลน์ที่เว็บไซด์ http://www.student.mahidol.ac.th/newstudent57 หรือ http://www.student.mahidol.ac.th - เริ่มเปิดให้จองหอพักวันที่ ๒๑ ก.ค. ๕๗ เวลา ๙.๐๐ น. และปิดจองหอพัก วันที่ ๒๔ ก.ค. ๕๗ เวลา ๑๕.๐๐ น. - เข้าพักหอพักได้ตั้งแต่วันที่ ๒๓ ก.ค. ๕๗ |
๒๑ - ๒๔ ก.ค. ๕๗ | ตรวจทันตกรรม |
นักศึกษาต้องเข้ารับการตรวจทันตกรรม วัน เวลา และสถานที่ ที่มหาวิทยาลัยกำหนด ตามรายละเอียดในประกาศตรวจทันตกรรมที่แจ้งไว้ที่เว็บไซด์ http://www.student.mahidol.ac.th/newstudent57 http://www.orsa.mahidol.ac.th |
๒๘ - ๒๙ ก.ค. ๕๗ | ขึ้นทะเบียนเป็นนักศึกษา |
- นักศึกษาทุกคนต้องขึ้นทะเบียนเป็นนักศึกษาด้วยตนเอง ที่อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา - นักศึกษาต้องศึกษาขั้นตอน และเตรียมเอกสารการขึ้นทะเบียนเป็นนักศึกษา ตามที่ชี้แจงในคู่มือการขึ้นทะเบียนนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา ๒๕๕๗ ที่ได้รับทางไปรษณีย์ หรือที่เว็บไซด์ http://www.student.mahidol.ac.th/newstudent57 |
๓๐ ก.ค. ๕๗ | ปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ | มหาวิทยาลัยจัดปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ที่มหาวิทยาลัย ศาลายา |
๑๓ ส.ค. ๕๗ | ปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ | ส่วนงานจัดปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา ๒๕๕๗ |
๑๔ - ๑๖ ส.ค. ๕๗ | กิจกรรมสโมสรนักศึกษามหาวิทยาลัยมหิดล | สโมสรนักศึกษามหาวิทยาลัยมหิดลจัดกิจกรรมสำหรับนักศึกษาใหม่ |
๑๘ ส.ค. ๕๗ | เปิดเรียนภาคการศึกษาต้น | เปิดเรียนภาคการศึกษาต้น ปีการศึกษา ๒๕๕๗ |
ทั้งนี้ หากนักศึกษามีข้อสงสัยหรือปัญหาในการดำเนินการตามข้อใด ให้ติดต่อกองบริหารการศึกษาศูนย์การเรียนรู้มหิดล มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา โทรศัพท์ ๐๒-๘๔๙-๔๕๖๒-๓, ๐๒-๘๔๙-๔๕๖๕ หรือ ๐๒-๘๔๙-๔๕๖๗ หรือ E-mail : registrar@mahidol.ac.th