โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดงาน “ปัจฉิมนิเทศ และพิธีมอบขีด เนคไท ปีการศึกษา 2565”

โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นรีมาลย์ นีละไพจิตร ผู้ช่วยผู้อำนวยการฯ ด้านกิจการนักศึกษา โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานกล่าวต้อนรับ

พร้อมด้วย โค้ชหนุ่ม จักรพงษ์ เมษพันธุ์ จากรายการ The Money Coach ให้เกียรติบรรยายในหัวข้อเรื่อง “การวางแผนการเงินส่วนบุคคล”

นอกจากนี้ยังมีการร่วมเสวนาในหัวข้อเรื่อง "พี่มาเล่า เม้าท์ให้ฟัง" จากรุ่นพี่พยาบาล โดยมีนักศึกษาพยาบาลรามาธิบดี เข้าร่วมรับฟังการบรรยายในครั้งนี้

เมื่อวันที่ 30 มีนาคม 2566 ณ ห้อง 708 ชั้น 7 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี