ผู้บริหารคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี ผู้บริหารโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมให้การต้อนรับผู้แทนจาก Huazhong University of Science and Technology (HUST), China พร้อมหารือความร่วมมือด้านวิจัยและการศึกษา

ศาสตราจารย์ นายแพทย์บุญส่ง องค์พิพัฒนกุล รองคณบดีฝ่ายวิจัย รองศาสตราจารย์ นายแพทย์ภฤศ หาญอุตสาหะ รองคณบดีฝ่ายการศึกษาหลังปริญญา รองศาสตราจารย์ แพทย์หญิงสิรินทร์ อภิญาสวัสดิ์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์และความร่วมมือวิจัยต่างประเทศ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วย รองศาสตราจารย์ ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จำปี เกรนเจอร์ รองผู้อำนวยการฯ ฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล

ร่วมให้การต้อนรับ Professor Jianguo Chen, Vice President for International Affairs and Medicine Affairs,  Associate Professor Jing Jiang, Deputy Director, Ms. Haikun Wang, Manager, Division for Medical Exchange and Collaboration, Professor Dong Huang,  Director, ASEAN Research Centre, Professor Shenghao Tu, Director, Department of Chinese Medicine ผู้แทนจาก Huazhong University of Science and Technology (HUST), China  พร้อมหารือความร่วมมือด้านวิจัยและการศึกษา

เมื่อวันที่ 21 มีนาคม 2566 ณ ห้อง 614 ชั้น 6  อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี