Open House Nursing Expo 2020 คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เข้าร่วมกิจกรรม Open House Nursing Expo 2020 เพื่อประชาสัมพันธ์หลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต ให้กับนักเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย ตลอดจนผู้ปกครองและผู้ที่สนใจเข้าร่วมงาน ซึ่งได้รับความสนใจ สอบถามข้อมูล เกณฑ์การสอบคัดเลือกเป็นอย่างมาก เมื่อวันที่ 14 พฤศจิกายน 2563 ณ คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น