Meet Director พบปะนักศึกษาหลักสูตรพยาบาลศาสตรมหาบัณฑิต(ภาคพิเศษ) ชั้นปีที่ 1 และ 2

รองศาสตราจารย์ ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อภิญญา ศิริพิทยาคุณกิจ รองผู้อำนวยการฯ ฝ่ายบัณฑิตศึกษา โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมพบปะนักศึกษาหลักสูตรพยาบาลศาสตรมหาบัณฑิต(ภาคพิเศษ) ชั้นปีที่ 1 และ 2 ในโครงการ Meet Director เพื่อพูดคุยปัญหาด้านการจัดการเรียนการสอน รวมถึงสอบถามความต้องการในการสนับสนุนสิ่งอำนวยความสะดวก เพื่อมุ่งเน้นให้นักศึกษาทุกคนจบการศึกษาภายในวงรอบ พร้อมรับฟังข้อเสนอแนะ และตอบคำถาม เมื่อวันที่ 14 พฤศจิกายน 2563 ณ ห้อง 617 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี