คุณจิตติมาศ เกตุวรวิทย์ กรรมการผู้จัดการ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์ ให้เกียรติมอบเงินบริจาคสมทบทุนการศึกษาแก่นักศึกษาพยาบาลโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี เป็นจำนวน 100,000 บาท แก่ นางสาววราภรณ์ แซ่ม้า นักศึกษาพยาบาลรามาธิบดี ชั้นปีที่ 3 โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี พร้อมด้วยผู้บริหารโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เสริมศรี สันตติ นายกสมาคมศิษย์เก่าพยาบาลรามาธิบดี ร่วมส่งมอบทุนในครั้งนี้ด้วย เมื่อวันที่ 13 สิงหาคม 2563 ณ ห้องประชุม 418 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี