โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดปฐมนิเทศนักศึกษาพยาบาล ชั้นปีที่ 1 และ ปีที่ 2

โดย รองศาสตราจารย์ ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ให้เกียรติเป็นประธานกล่าวต้อนรับ พร้อมด้วยผู้บริหาร อาจารย์ประจำชั้น ร่วมกล่าวต้อนรับ แนะนำการเรียนการสอนในหลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต การเข้าสู่วิชาชีพพยาบาล พูดคุยเกี่ยวกับวัฒนธรรมองค์กรและสร้างความเข้าใจในเรื่องต่าง ๆ แก่นักศึกษาพยาบาล

เมื่อวันที่ 10 สิงหาคม 2565 ณ โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ศาลายา