หน่วยทรัพยากรบุคคล โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดอบรมการสาธิตวิธีการใช้โปรแกรมการเสนอขอตำแหน่งทางวิชาการและการรายงานความก้าวหน้าสำหรับบุคลากรสายวิชาการ โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ให้กับคณาจารย์โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดีในรูปแบบออนไลน์ โดย รองศาสตราจารย์ ดร.พิศสมัย อรทัย รองผู้อำนวยการฯ ฝ่ายทรัพยากรบุคคล ให้เกียรติเป็นประธานกล่าวเปิดการอบรม โดยมีนักพัฒนาโปรแกรมจากบริษัท ไว โปรดักชัน จํากัด เป็นวิทยากรบรรยาย เพื่อเตรียมความพร้อมการใช้งานโปรแกรมการเสนอขอตำแหน่งทางวิชาการและการรายงานความก้าวหน้าสำหรับบุคลากรสายวิชาการ โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี เพื่อประโยชน์ในการสนับสนุน ติดตาม และรายงานความก้าวหน้าในการขอตำแหน่งทางวิชาการของอาจารย์ให้มีประสิทธิภาพ เมื่อวันที่ 12 มกราคม 2565 ณ ห้องประชุม 422 ชั้น 4 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี