คณะอนุกรรมการพัฒนาห้องฝึกทักษะทางคลินิก หลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี จัดโครงการอบรม เรื่อง Update Clinical Nursing Practice 2019 สำหรับอาจารย์พยาบาลโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี เพื่อนำเสนอความรู้และแนวทางการปฏิบัติหัตถการทางการพยาบาลที่ทันสมัย รวมถึงเปิดโอกาสให้อาจารย์พยาบาลโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดีสัมมนาประเด็นปัญหาด้านการฝึกทักษะทางคลินิกที่พบบ่อยในแหล่งฝึก โดย รองศาสตราจารย์ ดร.เรณู พุกบุญมี ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ให้เกียรติเป็นประธานกล่าวเปิดการอบรม ณ ห้อง 708 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี เมื่อวันที่ 19 มิถุนายน 2562