โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ขอแสดงความยินดี แด่ รองศาสตราจารย์ ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี เนื่องในโอกาสได้รับรางวัล “คนดี ศรีมหิดล” ประจำปี 2564 ในประเภทอาจารย์ จากสมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยมหิดล ในพระบรมราชูปถัมภ์ เพื่อประกาศเกียรติคุณ และยกย่องให้กำลังใจผู้เป็นแบบอย่างที่ดี ของมหาวิทยาลัยมหิดล โดยจะมีพิธีมอบรางวัลในวันที่ 2 มีนาคม 2565 ณ มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา