รองศาสตราจารย์ ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ให้เกียรติกล่าวการเสวนาวิจัย (Brown Bag Research Series) หัวข้อ “How to Learn and Live with COVID-19” ในรูปแบบการประชุมออนไลน์ผ่านระบบซูม โดย รองศาสตราจารย์ ดร.สุภาพ อารีเอื้อ รองผู้อำนวยการฯ ฝ่ายบริหาร วิจัยและนวัตกรรม เป็นผู้กล่าวรายงาน และได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.พรทิพย์ มาลาธรรม เป็นผู้นำการเสวนา เมื่อวันที่ 20 มกราคม 2564 ณ ห้อง 714 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี