โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี จัดอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง “การพัฒนาศักยภาพบุคลากรสายสนับสนุนสู่ความเป็นเลิศขององค์กร” แก่ บุคลากรสายสนับสนุน จำนวน 99 คน โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จริยา วิทยะศุภร ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ได้ให้เกียรติเป็นประธานกล่าวเปิดการอบรม และได้รับเกียรติจาก อาจารย์ภัทรศักดิ์ อุตมะโยธิน ได้ให้เกียรติมาเป็นวิทยากร ณ โรงแรมดีวารี พัทยา จังหวัดชลบุรี เมื่อวันที่ 2-4 สิงหาคม 2556 โดยการอบรมครั้งนี้เป็นการความเข้าใจในค่านิยมและวัฒนธรรมองค์กร เพื่อการมีส่วนร่วมในการผลักดันให้องค์กรเกิดความสำเร็จตามเป้าหมาย ผ่านทางกิจกรรมกลุ่มย่อย ตลอดจนการบรรยายในเรื่อง ต่างๆ อาทิเช่น การบรรยายเรื่อง ค่าของคนอยู่ที่ผลของงาน เรื่องการทำงานเป็นกลุ่มและการทำงานเป็นทีม และการบรรยายเรื่อง การสร้างทีมงานที่เป็นเลิศ