โครงการการเตรียมความพร้อมคณาจารย์เข้าสู่การขอรับการประเมินคุณภาพการจัดการเรียนการสอนตามเกณฑ์มาตรฐานคุณภาพอาจารย์ของมหาวิทยาลัยมหิดล Mahidol University Professional Standards Framework (MUPSF)

“Mahidol University Professional Standards Framework (MUPSF)”

เมื่อวันที่ 31 พฤษภาคม 2566 โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดโครงการ “การเตรียมความพร้อมคณาจารย์เข้าสู่การขอรับการประเมินคุณภาพการจัดการเรียนการสอนตามเกณฑ์มาตรฐานคุณภาพอาจารย์ของมหาวิทยาลัยมหิดล Mahidol University Professional Standards Framework (MUPSF)”

โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศิราณี เก็จกรแก้ว รองผู้อำนวยการฯ ฝ่ายการศึกษาพยาบาลศาสตร์ กล่าวเปิดงาน และอาจารย์ ดร.อภรชา ลำดับวงศ์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการฯ ด้านคุณภาพและบริหารความเสี่ยง เป็นวิทยากรบรรยาย ให้แก่ อาจารย์พยาบาลโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี

ทั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อให้คณาจารย์ได้เข้าร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ประสบการณ์ ในการยื่นขอประเมินคุณภาพการจัดการเรียนการสอน และสามารถผ่านการประเมินคุณภาพตามเกณฑ์มาตรฐานคุณภาพอาจารย์ของมหาวิทยาลัยมหิดล

ณ ห้อง 611 ชั้น 6 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี