โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี จัดโครงการเสวนาวิจัย เรื่อง “Brown Bag Research Series” ในรูปแบบ Hybrid ผ่านระบบ Zoom meeting

“Brown Bag Research Series”

เมื่อวันที่ 31 พฤษภาคม 2566 หน่วยวิจัยและนวัตกรรม งานบัณฑิตศึกษาและวิจัย โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดโครงการเสวนาวิจัย เรื่อง “Brown Bag Research Series” ในรูปแบบ Hybrid ผ่านระบบ Zoom meeting

โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.สุภาพ อารีเอื้อ รองผู้อำนวยการฯ ฝ่ายบริหาร วิจัยและนวัตกรรม ให้เกียรติเป็นประธานกล่าวเปิดงาน และอาจารย์ ดร.นพวรรณ พินิจขจรเดช อาจารย์พยาบาล สาขาการพยาบาลผู้ใหญ่และผู้สูงอายุ โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นผู้นำในการเสวนาหัวข้อเรื่อง "Basic Principles and Common Pitfalls for Sample Size Calculations: When is Enough, Enough?"

ทั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างบรรยากาศแห่งการเรียนรู้ให้คณาจารย์ได้มีเวทีแลกเปลี่ยนความรู้และแนวคิดในการพัฒนางานวิจัยและนวัตกรรม

ณ ห้อง 617 ชั้น 6 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี