โครงการสัมมนา หลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษา ประจำปี 2566 ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 27 - 28 พฤษภาคม 2566 ณ โรงแรม Long Beach Garden & Spa จังหวัดชลบุรี

โครงการสัมมนา “หลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษา ประจำปี 2566” ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 27 - 28 พฤษภาคม 2566 ณ โรงแรม Long Beach Garden & Spa จังหวัดชลบุรี

โดย รองศาสตราจารย์ ดร.สุภาพ อารีเอื้อ ผู้แทนผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ให้เกียรติกล่าวเปิดงาน พร้อมด้วย คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่หลักสูตรฯ เข้าร่วมการสัมมนาหลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษา ประจำปี 2566

ทั้งนี้เพื่อสรุปผลการดำเนินงานของหลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษา ปีการศึกษา 2565 และร่วมกันวางแผนการจัดการเรียนการสอน การประเมินผลต่าง ๆ ของหลักสูตรพยาบาลศาสตรมหาบัณฑิตต่อไป