World No Tobacco Day | วันงดสูบบุหรี่โลก ประจำปี 2566

“World No Tobacco Day” วันงดสูบบุหรี่โลก ประจำปี 2566

โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล “สถาบันอุดมศึกษาต้นแบบ ... เพื่อสังคมไทยปลอดบุหรี่”

ขอร่วมรณรงค์ ลด ละ เลิกบุหรี่ เพื่อตัวท่านเองและคนรอบข้าง เพื่อสุขภาพกายและใจที่แข็งแรง ไม่ใช่เพียงแค่บุหรี่ธรรมดา แต่รวมถึงบุหรี่ไฟฟ้าด้วยเช่นกัน

RSON #SMOKEFREE

“เยาวชนรุ่นใหม่..เติบโตอย่างสดใส..รวมใจ..ต้านภัยบุหรี่”

#พยาบาลรามาธิบดี #พยาบาลแห่งอนาคต

#วันงดสูบบุหรี่โลก2566 #WorldNoToBaccoDay

#WeNeedFoodnotTobacco