โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี เดินทางไปประสานความร่วมมือทางการศึกษาระดับปริญญาตรีรวมถึงเยี่ยมชมแหล่งฝึก ณ School of Nursing Fujian Medical University (วันที่ 5)

Day 5 Visit “School of Nursing Fujian Medical University”

เมื่อวันที่ 26 พฤษภาคม 2566 รองศาสตราจารย์ ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จำปี เกรนเจอร์ รองผู้อำนวยการฯ ฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สตรีรัตน์ ธาดากานต์ รองผู้อำนวยการฯ ฝ่ายนโยบายและแผนและสถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์ โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เดินทางไปประสานความร่วมมือทางการศึกษาระดับปริญญาโท รวมทั้งได้เข้าเยี่ยมชมโรงเรียน Nursing Experimental Learning Center และ National Experimental Learning Demonstration Center ซึ่งเป็นสถานที่ฝึกปฏิบัติของนักศึกษาพยาบาล อาทิเช่น Meternal and Child Simulation Laboratory, Pediatrics Nursing Laboratory, Nursing Scientific Reasearch Laboratory

โดยได้รับเกียรติจาก คณะผู้บริหาร นำโดย Prof. Li Hong, Vice president, Dean of School of Nursing, Director of International Cooperation and Exchange, Mr. Li Shihong, Faculty of School of Nursing, Fujian Medical University ให้การต้อนรับ หลังจากนั้นได้พูดคุยแลกเปลี่ยนและตอบข้อซักถาม เกี่ยวกับการจัดการเรียนการสอนในหลักสูตรพยาบาลศาสตรมหาบัณฑิต พร้อมมอบของที่ระลึก

ณ School of Nursing Fujian Medical University สาธารณรัฐประชาชนจีน