พิธีมอบประกาศนียบัตร แก่ ผู้สำเร็จการอบรม “โครงการพัฒนาผู้บริหารระดับต้นทางการพยาบาล” รุ่นที่ 3 ประจำปี 2566

เมื่อวันที่ 27 พฤษภาคม 2566 โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดพิธีมอบประกาศนียบัตร แก่ ผู้สำเร็จการอบรม โครงการพัฒนาผู้บริหารระดับต้นทางการพยาบาล รุ่นที่ 3 ประจำปี 2566

โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี เป็นประธานในพิธีพร้อมกล่าวให้โอวาทและมอบประกาศนียบัตร แก่ ผู้ที่สำเร็จการอบรม พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปิยะวรรณ โภคพลากรณ์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ด้านบริการวิชาการ กล่าวรายงาน อาจารย์ ดร.เสาวรส คงชีพ ประธานโครงการพัฒนาผู้บริหารระดับต้นทางการพยาบาล และ อาจารย์ ดร.จันทรา แก้วภักดี อาจารย์พยาบาล สาขาวิชาการพยาบาลสุขภาพชุมชน ร่วมกล่าวแสดงความยินดีในครั้งนี้ด้วย

ณ ห้อง 708 ชั้น 7 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี