การอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง “การพัฒนาหลักการสอนด้วย Simulation และเทคนิคการ Debriefing”

เมื่อวันที่ 24 พฤษภาคม 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุมลชาติ ดวงบุบผา ประธานหลักสูตรฝึกอบรมการพยาบาลเฉพาะทาง สาขาการพยาบาลผู้ป่วยวิกฤต (ผู้ใหญ่และผู้สูงอายุ) ให้เกียรติเป็นวิทยากรบรรยายในหัวข้อ เรื่อง “หลักการสอนด้วย Simulation และเทคนิคการ Debriefing” และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.องุ่น น้อยอุดม ผู้ช่วยผู้อำนวยการฯ ด้านการศึกษาพยาบาลศาสตร์และการพัฒนาทักษะทางคลินิก โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ให้เกียรติเป็นวิทยากรบรรยายในหัวข้อ เรื่อง “การสร้างบทเรียน และศึกษาดูงานห้อง Simulation สำหรับการฝึกปฏิบัติฯ”

ทั้งนี้มีวัตถุประสงค์ เพื่อให้ความรู้และฝึกปฏิบัติในการจัดการเรียนการสอนโดยใช้สถานการณ์จำลอง (Simulation Lab) และเทคนิคการ Debriefing สิ่งสนับสนุนการเรียนรู้ให้ดียิ่งขึ้น

ระหว่างวันที่ 24-25 พฤษภาคม 2566 ห้อง 412 ชั้น 4 ณ โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ศาลายา