โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมกับ ฝ่ายการพยาบาล โรงพยาบาลรามาธิบดี จัดพิธีมอบประกาศนียบัตร แก่ ผู้ผ่านการอบรมหลักสูตรฝึกอบรมการพยาบาลเฉพาะทางรูปแบบ Post Baccalaureate Residency Training รุ่นที่ 1 ประจำปี 2566

วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2567 รองศาสตราจารย์ ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ให้เกียรติกล่าวแสดงความยินดี แก่ ผู้ที่จบในหลักสูตรฝึกอบรมการพยาบาลเฉพาะทางรูปแบบ Post Baccalaureate Residency Training รุ่นที่ 1 ประจำปี 2566 โดยมี พยาบาลวิชาชีพ วรรณา คงวิเวกขจรกิจ หัวหน้าฝ่ายการพยาบาล โรงพยาบาลรามาธิบดี เป็นประธานกล่าวเปิดงาน พยาบาลวิชาชีพ อารยา หาอุปละ หัวหน้างานบริหารและพัฒนาบุคลากรทางการพยาบาล กล่าวรายงาน พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ดวงฤทัย บัวด้วง หัวหน้าสาขาวิชาการพยาบาลเด็ก โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี เข้าร่วมแสดงความยินดี แก่ ผู้ที่จบในหลักสูตรฯ

ณ ห้องประชุมอารี วัลยะเสวี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี