วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2567 รองศาสตราจารย์ ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วย อาจารย์ ดร.จิราพร ไลนิงเกอร์ รองผู้อำนวยการฯ ฝ่ายวิเทศสัมพันธ์และประธานหลักสูตรพยาบาลศาสตรมหาบัณฑิต (นานาชาติ) อาจารย์ ศิริพร นิราพันธ์ อาจารย์ สาขาวิชาการพยาบาลเด็ก และคณาจารย์โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี เข้าร่วมพิธีเปิดการศึกษาดูงานและร่วมต้อนรับ พยาบาล จำนวน 5 คน ในโครงการฝึกอบรมเทคโนโลยีทางการแพทย์และสาธารณสุข สำหรับบุคลากรทางการแพทย์ จากสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว ตามพระราชดำริสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี รุ่นที่ 26 ปี 2024 ทั้งนี้ เพื่อมาศึกษาดูงานในหลักสูตรการพยาบาลเด็ก (Pediatric Nursing Program)

ณ ห้องประชุม 2 ชั้น 5 อาคารบริหาร คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี