ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี และคณะผู้บริหารโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี เข้าปรึกษาหารือความร่วมมือทางวิชาการร่วมกับ คณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยรามคำแหง และคณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยรามคำแหง เพื่อวางแผนความร่วมมือทางวิชาการร่วมกันระหว่างสองสถาบัน

ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี และคณะผู้บริหารโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี เข้าปรึกษาหารือความร่วมมือทางวิชาการร่วมกับ ประธานกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัย กรรมการสภามหาวิทยาลัยรามคำแหง และรักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยรามคำแหง พร้อมด้วย คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยรามคำแหง และคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยรามคำแหง เพื่อวางแผนความร่วมมือทางวิชาการร่วมกันระหว่างสองสถาบัน

วันที่ 18 มกราคม 2567 รองศาสตราจารย์ ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี และคณะผู้บริหารโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เข้าปรึกษาหารือความร่วมมือทางวิชาการร่วมกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์วุฒิศักดิ์ ลาภเจริญทรัพย์ ประธานกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัย กรรมการสภามหาวิทยาลัยรามคำแหง และรักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยรามคำแหง พร้อมด้วย อาจารย์ ดร.ณัทกวี ศิริรัตน์ คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยรามคำแหง และคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยรามคำแหง ทั้งนี้เพื่อวางแผนความร่วมมือทางวิชาการร่วมกันระหว่างสองสถาบัน

ณ อาคารวิทยบริการ และบริหาร มหาวิทยาลัยรามคำแหง