โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง “การติดตามและการจัดทำผลงาน (ต่อเนื่อง) เพื่อเสนอขอตำแหน่งที่สูงขึ้น สำหรับบุคลากรสายสนับสนุน”

วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2567 หน่วยทรัพยากรบุคคลและศิลปวัฒนธรรม โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง “การติดตามและการจัดทำผลงาน (ต่อเนื่อง) เพื่อเสนอขอตำแหน่งที่สูงขึ้น สำหรับบุคลากรสายสนับสนุน" โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศิราณี เก็จกรแก้ว รองผู้อำนวยการฯ ฝ่ายการศึกษาพยาบาลศาสตร์ เป็นประธานกล่าวปิดโครงการ พร้อมด้วย คณาจารย์ และบุคลากรโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี เข้าร่วมโครงการ

การจัดโครงการในครั้งนี้  มีวัตถุประสงค์เพื่อ ติดตามความก้าวหน้าของการจัดทำผลงาน ปรับปรุงแก้ไขผลงานตามข้อเสนอแนะของผู้บริหารตามพันธกิจ หัวหน้าสาขาการพยาบาล คณาจารย์ผู้ทรงคุณวุฒิ และเป็นการส่งเสริมให้บุคลากรสายสนับสนุนมีความพร้อมในการเสนอขอตำแหน่งที่สูงขึ้นตามระยะเวลาที่กำหนด

ณ ห้อง 714 ชั้น 7 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี