การประชุมวิชาการออนไลน์ เรื่อง “Enhancing Challenges in Midwifery Care” ผ่านระบบ Zoom meeting จัดขึ้นระหว่างวันที่ 16-17 พฤษภาคม 2567

วันที่ 16 พฤษภาคม 2567 รองศาสตราจารย์ ดร.สุชิรา ชัยวิบูลย์ธรรม รองผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ฝ่ายบริหาร โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานกล่าวเปิดการประชุมวิชาการออนไลน์ เรื่อง “Enhancing Challenges in Midwifery Care” ผ่านระบบ Zoom meeting

โดยมี คณาจารย์โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล และผู้ทรงคุณวุฒิภายนอก ร่วมเป็นวิทยากรบรรยายเพื่อให้ความรู้ ความเข้าใจ ในการพัฒนาความรู้ด้านการแพทย์และการพยาบาล พร้อมทั้งแลกเปลี่ยนประสบการณ์ในการดูแลสตรีตั้งครรภ์ ผู้คลอด มารดาหลังคลอด ทารกในครรภ์ และทารกแรกเกิด ให้แก่ บุคลากรทางการพยาบาล
ทั้งนี้ มีพยาบาลวิชาชีพ ผู้ปฏิบัติการพยาบาลขั้นสูง และอาจารย์พยาบาล จากโรงพยาบาลและสถาบันการศึกษาพยาบาลต่าง ๆ ทั้งภาครัฐและเอกชนทั่วประเทศ ให้ความสนใจเข้าร่วมรับฟังเป็นจำนวนมาก

ถ่ายทอดสัญญาณ ณ ห้อง 517 ชั้น 5 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี