ประชุม เรื่อง “ทบทวนและชี้แจงกระบวนการบริหารความเสี่ยงของโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี”

วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2567 หน่วยพัฒนาคุณภาพและบริหารความเสี่ยง โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดประชุม เรื่อง "ทบทวนและชี้แจงกระบวนการบริหารความเสี่ยงของโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี"

โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.มาลาตี รุ่งเรืองศิริพันธ์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ด้านคุณภาพ และบริหารความเสี่ยง ชี้แจงกระบวนการบริหารความเสี่ยงของโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดีโดยมี ผู้เข้าร่วมประชุมประกอบไปด้วย ผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากรโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี

ทั้งนี้ การประชุมมีวัตถุประสงค์เพื่อทบทวนกระบวนการในการทบทวน วิเคราะห์ ประเมิน และวางแผนจัดการความเสี่ยงให้มีประสิทธิภาพ และสอดคล้องกับยุทธศาสตร์ของโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี

ณ ห้อง 708 ชั้น 7 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี