นักศึกษาพยาบาลรามาธิบดี แสดงรำไทยในงาน 23rd Thai Medical Education Conference 2024 (TMEC)

วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2567 นางสาวพิชชากร ฐิติถาวรวงศ์ นางสาวณฐอร ฝอดสูงเนิน นักศึกษาพยาบาลรามาธิบดี ชั้นปีที่ 1 และนางสาวณัฐนิชา อุไรพันธ์ นายจิระพงศ์ พิมาทัย นายพิชัย นามคุณ นายรวิชญ์ ทวนไธสง นักศึกษาพยาบาลรามาธิบดี ชั้นปีที่ 2 หลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมแสดงรำไทย 3 ชุด ได้แก่

1. โชว์ฮีตฮอยฮ้องขวัญสู่ข้าวให้นา (ภาคเหนือ)
  2. โชว์ขวัญข้าว ขวัญแผ่นดิน (ภาคกลาง)
  3. โชว์พหุอารยวัฒนะอีสานคเนย์ (ภาคอีสาน)

ในงานประชุมแพทยศาสตร์ศึกษาแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 23 “23rd Thai Medical Education Conference 2024 (TMEC)” ซึ่งจัดโดย คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมกับเครือข่ายโรงเรียนแพทย์อาเซียน (ASEAN Medical School Network)

การแสดงครั้งนี้ สร้างความประทับใจแก่ผู้เข้าร่วมงาน ทั้งบุคลากรทางการแพทย์ และนักวิชาการที่มีชื่อเสียงระดับนานาชาติ บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วย รอยยิ้ม เสียงปรบมือ และสร้างความปลื้มปิติให้กับนักแสดงเป็นอย่างยิ่ง

ณ Centara Grand & Bangkok Convention Centre, CentralWorld Bangkok