Facebook Live : Rama Are U OK  เรื่อง “เริ่มต้นปีใหม่กับฉันคนใหม่: NEW YEAR NEW ME”

วันที่ 5 มกราคม 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิไล นาป่า พร้อมด้วย อาจารย์ นงนุช วิศิษฎ์ธรรมศรี อาจารย์ สาขาวิชาการพยาบาลจิตเวชและสุขภาพจิต โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมให้ความรู้ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต (online) เรื่อง “เริ่มต้นปีใหม่กับฉันคนใหม่: NEW YEAR NEW ME” ผ่านทางเพจ Facebook Live : Rama Are U OK ทั้งนี้ มีกิจกรรมร่วมตอบคำถามและลุ้นรับของรางวัลพิเศษอีกมากมาย โดยมีผู้สนใจเข้าร่วมรับฟังเป็นจำนวนมาก

ถ่ายทอดสัญญาณ ณ ห้อง 517 ชั้น 5 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี

ติดตามรับชมตอนต่อไป ได้ที่ Facebook Live : Rama Are U OK